HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH CÓ THỰC TẬP TẠI SINGAPORE

  • Posted on

Tổng quan

Học viện STEi được biết tới là 1 trong những ngôi trường chất lượng tại Singapore. Nằm ở vị trí đắc địa trung tâm, gần toà nhà thư viện quốc gia – trái tim của đảo quốc sư tử, Học viện STEi luôn nằm trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore (CPE) – chứng nhận đánh giá chất lượng, uy tín của nhà trường trong nền giáo dục Singapore, vì thế STEi luôn được học sinh, sinh viên và quý phụ huynh tin tưởng để viết tiếp giấc mơ theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh.

“Điểm cộng” khi học tại STEi đó là cơ sở vật chất của trường được trang bị hiện đại, tân tiến, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên khi theo học. Bên cạnh đó, hệ thống phòng học, phòng lab, thư viện cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm đào tạo quốc tế là những điểm mạnh mà STEi đem lại cho sinh viên.

Khóa học Quản trị kinh doanh cung cấp cho học viên kiến thức toàn diện về cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Sinh viên sẽ tìm hiểu một loạt các tính năng để xây dựng một tổ chức kinh doanh.

Ngoài ra, khóa học giới thiệu cách thức quản lý các tính năng của tổ chức có thể góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua việc học hỏi kiến thức và kỹ năng trong hoạt động kinh doanh.

Lộ trình học :

+ Cao đẳng : 6 tháng học. Yêu cầu: tối thiểu hoàn thành xong lớp 10, Học bạ Tiếng Anh trên 5.0. Học phí 6200$ (Học phí gốc 8000$)
+ Cao đẳng nâng cao : 10 tháng học. Yêu cầu: tốt nghiệp cao đẳng, Tiếng Anh Ielts 5.0 hoặc tương đương. Học phí 6500$ (Học phí gốc 8000$)
+ Đại học (Năm 3) : 12 tháng học. Bạn có thể chọn học tại Singapore / Anh / Úc (Trường sẽ hỗ trợ các bạn nộp hồ sơ và xin Visa chuyến tiếp)
6 tháng thực tập hưởng lương (Bạn có thể chọn thực tập tại năm đầu hoặc năm 2)
Đặc biệt tốt nghiệp năm nào nhận bằng năm đó, bạn có thể chọn đi làm hoặc học lên đều được

Lợi thế khi du học Singapore

  • Không chứng minh tài chính, tỷ lệ visa cực cao (lên đến 95%)
  • Đất nước văn mình sạch đẹp và cực kì an toàn
  • Gần với Việt Nam nên có thể đón gia đình sang thăm hoặc về nghỉ lễ dễ dàng
  • Cơ hội chuyển tiếp các trường đại học tại Anh, Úc, Canada

Trải nghiệm kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng tại các công ty đối tác của trường 

Học viện STEi tự hào là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Singapore. Do đó, lựa chọn theo học tại STEi, sinh viên được thực tập hưởng lương trong 6 tháng tại tập đoàn đa quốc gia, công ty hoặc doanh nghiệp tại Singapore. Ngay trong kỳ thực tập, sinh viên sẽ có dịp tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp, được nhân sự công ty giải thích về yêu cầu công việc, quy trình làm việc để hiểu hơn về vị trí nghề nghiệp cũng như tham gia trực tiếp vào guồng máy hoạt động của công ty.

Sinh viên Stei chụp hình lưu niệm chuẩn bị đi thực tập

Mức thu nhập trong kỳ thực tập trung bình 1.000SGD/tháng, tương đương 17 triệu đồng/tháng, là phần thưởng cho những trải nghiệm “đáng nhớ” của sinh viên trước khi tốt nghiệp. Và từ đây, các bạn sinh viên STEi cũng rất dễ dàng tìm được công việc chính thức tại đơn vị thực tập sau khi ra trường hoặc bất kỳ công ty tại Singapore hay các quốc gia trên thế giới. Thêm vào đó, các bạn sinh viên cũng có thể chuyển tiếp Đại học qua các nước Anh, Úc, Canada với thủ tục đơn giản và chi phí tiết kiệm hơn.

Ưu đãi tại Rồng Phương Nam :

  • Miễn phí tư vấn, dịch thuật hồ sơ
  • Miễn phí dịch vụ 100%
  • Tặng vé máy bay sang Singapore
  • Tặng thẻ tàu điện và sim điện thoại
Bạn ở đâu, Rồng Phương Nam vẫn có thể tư vấn và hỗ trợ tất cả thủ tục cho bạn
Rồng Phương Nam vinh dự là đối tác tuyển sinh trực tiếp của các trường cao đẳng / đại học Singapore tại Việt Nam.
Đặc biệt, ngoài du học công ty còn chuyên về lĩnh vực việc làm tại Singapore, có hỗ trợ tìm việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp

TƯ VẤN GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP RỒNG PHƯƠNG NAM
“Du học – Thực Tập – Làm Việc tại Singapore”
Hotline : +84 364 816 145 (Zalo / Whatsapps)
Email : rongphuongnamedc@gmail.com
Giờ làm việc : Thứ Hai – Thứ Sáu (9am – 5pm)
SHARE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BACK TO TOP