Du Học Singapore – Du học ngành hàng không tại SDH Institute

  • Posted on

Ngành hàng không là một trong những ngành nghề tốt nhất và được xếp hạng là những nghề “không lo thất nghiệp” nhất và “lương cao nhất”. Học viện SHD Institute Singapore, kết hợp với Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế cung cấp khóa học ngành hàng không đào tạo tại Singapore. Đây là cơ hội du học Singapore với học phí hợp lý và triển vọng nghề nghiệp tốt hiếm thấy dành cho sinh viên Việt Nam.

Tại sao ngành hàng không lại hấp dẫn không hồi kết?

  • Đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội du lịch nhiều hơn những ngành nghề khác. Là nhân viên của ngành hàng không, chắc chắn bạn sẽ được bay với vẻ giảm giá và ưu đãi đến bất kỳ đâu.
  • Công việc ngành hàng không thường xuyên được gặp, tiếp xúc với nhiều người, nhiều tầng lớp xã hội đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn được cọ sát nhiều, tiếp thu văn hóa văn minh, học hỏi được nhiều điều mới lạ.
  • Ngành hàng không đã và đang phát triển rất mạnh ở Việt Nam. Cụ thể, số lượng hành khách được phục vụ tại Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất liên tục tăng trong giai đoạn từ năm 2008 đến 2014 (từ hơn 12 triệu lượt hành khách  năm 2008 lên thành hơn 20 triệu lượt năm 2014).
  • Các hãng hàng không luôn có những chính sách, chế độ bảo hộ cũng như ưu đãi rất lớn cho nhân viên. Ngoài mức lương cao hơn nhiều so với mặt bằng chung, khi làm ở ngành hàng không bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi của nhân viên, các chế độ đãi ngộ như du lịch miễn phí, những khóa học huấn luyện…

du-hoc-nganh-hang-khong-tai-sdh-institute-singaporeTại sao lại chọn ngành hàng không và điều hành du lịch khi du học Singapore?

Những lý do chính để Singapore trở thành địa điểm thu hút sinh viên du học tại đất nước sư tử.

  • Singapore là trụ sở chính của IATA (Hiệp hội Hàng không Quốc tế) cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
  • Năm 2018. Singapore Airlines được đặt tên là hãng hàng không tốt nhất thế giới trong giải thưởng Skytrax, đánh bại Qatar Airlines.
  • Sân bay Changi Singapore đã mang danh hiệu sân bay tốt nhất lần thứ 6 trong cuộc khảo sát của Skytrax.
  • Sân bay Changi phục vụ hơn 100 hãng hàng không với hơn 62.2 triệu hành khách mỗi năm.
  • Singapore cũng là điểm đến du lịch hàng đầu kể từ Hội nghị Thượng đỉnh Trump-Kim, Crazy Rich Asians, F1 và các sự kiện toàn cầu khác.

IATA – The International Air Transport Association, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế là hiệp hội Hàng không có tầm ảnh hưởng nhất trên Thế giới. IATA cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo trong nhiều lĩnh vực quan trọng tới Hàng không, hỗ trợ các hoạt động hãng hàng không, giúp xây dựng các chính sách và tiêu chuẩn của ngành, đồng thời đưa ra các thống kê và dự báo phân tích.

IATA:
– Bao gồm 290 hãng Hàng không
– Đại diện trên 117 nước trên Thế giới
– Chiếm 82% tổng số ghế dặm không lưu
– Giáo trình định hướng nghề nghiệp
– Chương trình thực tập hưởng lương
– Giảng viên chuyên ngành đến từ Changi Airport và Singapore Airlines.

Văn bằng Cao đẳng các hoạt động HÀNG KHÔNG và DU LỊCH của SDH chuẩn bị cho sinh viên tự tin bước vào sự bùng nổ của ngành công nghiệp du lịch toàn cầu. Ngôi nhà đến với hãng Hàng không và sân bay tốt nhất trên Thế giới, Singapore là một trung tâm Hàng không toàn cầu dẫn đầu trong ngành công nghiệp Hàng không và hàng không vũ trụ.

Thời gian khoá học: 9 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.
Điều kiện đầu vào: Tối thiểu 17 tuổi và Ielts 5.0 hoặc tương đương.
Học phí11,200 SGD (3 bằng Diploma) – 8,700 SGD (Nếu chỉ nhận 1 bằng của SDH); Thêm 2,500 SGD để thi lấy bằng của IATA (Bằng cấp được công nhận trên TG)

Bằng cấp: Nhận 3 bằng Diploma:

1. SDH Diploma in Aviation and Travel Operations
2. IATA Airport Operations Foundation
3. IATA Foundation in Travel and Tourism
( Sau khi hoàn thành các kỳ thi)


Liên hệ tư vấn miễn phí:

Address: 23 Mai Xuân Thưởng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Tel: 028 2214 4414
Hotline: +84 364 816 145
Whatsapp – Zalo: +84 364 816 145
SHARE

john nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BACK TO TOP