Du Học Singapore – Chương Trình Học Kết Hợp Thực Tập Hưởng Lương Cùng Học Viện Stei

  • Posted on

Học viện Giáo dục và Đào tạo STEi là một trong những trường đào tạo nghề lớn và uy tín nhất tại Singapore. Nhà trường tập trung đào tạo chuyên sâu các chương trình thuộc lĩnh vực hàng hải, vận tải biển, dịch vụ nhà hàng – khách sạn. Với tổng số sinh viên lên tới 1,200, trong đó gồm 400 sinh viên quốc tế tới từ khắp các châu lục, STEi đang mở rộng cánh cửa tuyển sinh, mỗi năm thu hút hàng trăm lượt sinh viên quốc tế tới theo học. Với chương trình học và chất lượng lớp học đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ giáo dục Singapore, STEi cam kết mang lại một môi trường học tập đảm bảo và bền vững cho du học sinh.

Lý do bạn nên lựa chọn để học tập tại học viện STEi Singapore:

  1. Học viện STEi Singapore là một trong những trường đầu tiên được nhận chứng nhận EDUTRUST 4 năm của hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Bên cạnh đó, trường còn được nhận danh hiệu “best employee” năm 2011.
  2. Chương trình học tập có lương xen kẽ trong các khóa học giúp sinh viên vừa có được những kinh nghiệm quý giá vừa có thêm thu nhập để bù đắp lại các khoản học phí và sinh hoạt trong quá trình du học .
  3. Trụ sở tọa lạc ở trung tâm của Singapore, tại tòa nhà Byland Building, đường Middle Road, rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên.
  4. Không yêu cầu chứng chỉ IELTS và TOEFL khi nhập học.

Các khóa học tại STEi Singapore

Hệ thống đối tác

 

hệ thống đối tác giáo dục singapore

ĐẶC BIỆT: Trường có cung cấp chương trình chuyển tiếp 2 năm Cử nhân dành cho sinh viên. Sau khi học cao đẳng 2 năm tại STEi, sinh viên sẽ được tiếp tục chuyển tiếp Đại học tại các trường đại học có liên kết với STEi tại Úc:


Liên hệ tư vấn miễn phí:
Address: 23 Mai Xuân Thưởng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Tel: 028 2214 4414
Hotline: +84 364 816 145
Whatsapp – Zalo: +84 364 816 145

SHARE

john nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BACK TO TOP