Du học Logistics & Supply Chain – Ngành “sốt” xình xịch tại Singapore

  • Posted on

Sở hữu cảng biển lớn và sôi động bậc nhất thế giới với 7 khu vực tự do thương mại, trong đó 6 khu dành cho vận tải biển và 1 khu dành cho hàng không tại sân bay Changi, Singapore được xem là con rồng châu Á với hệ thống cảng biển và trung tâm Logistics toàn cầu. Chính vì thế, du học Singapore ngành Logistics sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận môi trường học thực tế, là “bàn đạp vững chắc” cho con đường sự nghiệp tương lai.

Với mức lương hiện tại ngành này tại Singapore giao động từ 2200$ – 2400$ cho các bạn mới tốt nghiệp và từ 3000$ trở lên đối với các bạn đã có kinh nghiệm từ 2 năm. Đây là 1 trong những ngành “Hot” bậc nhất tại Singapore.

Logistics & Supply Chain Management – Ngành học đang “thiếu hụt” nhân sự tại Việt Nam & Singapore

Logistics & Supply Chain Management (LSCM) được xem là ngành kinh tế mũi nhọn ở Việt Nam và Singapore, tuy nhiên nhóm ngành này đang thiếu hụt nhân sự trầm trọng cả về số lượng lẫn chất lượng.

Tại Việt Nam, theo thống kê của Viện nghiên cứu và phát triển Logistics, hiện nay chúng ta có khoảng 3.000 doanh nghiệp Logistics. Dự kiến đến năm 2025, nhu cầu nguồn nhân lực về Logistics sẽ cần khoảng 400.000 nhân sự. Trong khi đó, khả năng đáp ứng nhu cầu lao động của thị trường chỉ khoảng 10%, chính vì thế việc đẩy mạnh Logistics đi kèm với nguồn lao động chất lượng, vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp đang là yêu cầu cấp thiết của rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Singapore – Quốc gia sở hữu cảng biển lớn thứ hai thế giới cũng rất coi trọng việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Logistics với các chương trình đào tạo chất lượng đến từ các trường danh tiếng, cung cấp cho học sinh – sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp, điển hình là Học viện STEi – Trường dạy nghề luôn nằm trong top 10 trường đào tạo tốt nhất ngành này tại Singapore. Với hệ thống đối tác lớn cho các bạn HSSV đi thực tập và trải nghiệm thực tế….

Hiện tại, Học viện STEi tuyển sinh nhóm ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng với 2 chương trình được rất nhiều bạn HSSV VN và quốc tế lựa chọn như sau:

Trải nghiệm kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng – Lợi thế vượt trội của sinh viên STEi

Học viện STEi tự hào là đối tác tin cậy của Hiệp hội Quản lý Logistics và Chuỗi cung ứng tại Singapore. Do đó, lựa chọn ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng tại STEi, sinh viên được thực tập hưởng lương trong 6 tháng tại tập đoàn đa quốc gia, công ty hoặc doanh nghiệp Logistics tại Singapore. Ngay trong kỳ thực tập, sinh viên sẽ có dịp tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp, được nhân sự công ty giải thích về yêu cầu công việc, quy trình làm việc để hiểu hơn về vị trí nghề nghiệp cũng như tham gia trực tiếp vào guồng máy hoạt động của công ty.

Stei intern Logitics

Sinh viên Stei thực tập tại FoodBank

Mức thu nhập trong kỳ thực tập trung bình 1.000SGD/tháng, tương đương 17 triệu đồng/tháng, là phần thưởng cho những trải nghiệm “đáng nhớ” của sinh viên trước khi tốt nghiệp. Và từ đây, các bạn sinh viên STEi cũng rất dễ dàng tìm được công việc chính thức tại đơn vị thực tập sau khi ra trường hoặc bất kỳ công ty dịch vụ logistics, sản xuất – thương mại tại Singapore hay các quốc gia trên thế giới. Thêm vào đó, các bạn sinh viên cũng có thể chuyển tiếp Đại học qua các nước Anh, Úc, Canada với thủ tục đơn giản và chi phí tiết kiệm hơn.

Stei intern logistics 2

Ưu đãi tại Rồng Phương Nam :

  • Miễn phí tư vấn, dịch thuật hồ sơ
  • Miễn phí dịch vụ 100%
  • Tặng vé máy bay sang Singapore
  • Tặng thẻ tàu điện và sim điện thoại
Bạn ở đâu, Rồng Phương Nam vẫn có thể tư vấn và hỗ trợ tất cả thủ tục cho bạn
Rồng Phương Nam vinh dự là đối tác tuyển sinh trực tiếp của các trường cao đẳng / đại học Singapore tại Việt Nam.
Đặc biệt, ngoài du học công ty còn chuyên về lĩnh vực việc làm tại Singapore, có hỗ trợ tìm việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp

TƯ VẤN GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP RỒNG PHƯƠNG NAM
“Du học – Thực Tập – Làm Việc tại Singapore”
Hotline : +84 364 816 145 (Zalo / Whatsapps)
Email : rongphuongnamedc@gmail.com
Giờ làm việc : Thứ Hai – Thứ Sáu (9am – 5pm)
SHARE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

BACK TO TOP