ERC INSTITUTE – BE DIFFERENCE BE ERCI

Trường ERC Institute Singapore (ERCi) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore. Trường được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.
Các chương trình đào tạo tại ERC Institute tập trung vào những lĩnh vực như : Quản trị kinh doanh, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư

ERC Institute Campus city

Tại sao chọn ERC Institute :

ERC Institute là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận EDUTRUST 4 năm, ngoài chứng chỉ SQC Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS.
Những đặc điểm nổi bật của ERC thu hút sinh viên :

Các khóa học chính tại trường SDH Institute :

 1. Chương trình anh văn (4 cấp độ): Dành cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh đầu vào chương trình chính khóa.
 2. Chương trình luyện thi O level: dành cho các sinh viên muốn vào học tại các trường công lập của Singapore
 3. Chương trình dự bị Đại học: dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình đại học.
 4. Dự bị Đại học: Quản trị kinh doanh
 5. Cao Đẳng: Phát triển doanh nghiệp, Du lịch khách sạn, Quản lý tài sản
 6. Cao Đẳng Nâng Cao: Quản trị kinh doanh
 7. Cử Nhân: Quản trị kinh doanh, Quản lý tài sản, Du lịch khách sạn, Tài chính
 8. Thạc Sỹ: Kinh doanh, Tài chính, Du lịch khách sạn, Hậu cần

Yêu cầu đầu vào :

 • Chứng chỉ: Hoàn thành chương trình lớp 10, IELTS 4.5 hoặc TOEFL 450
 • Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500
 • Cao đẳng nâng cao: Hoàn thành cao đẳng tại trường hoặc năm 2 đại học tại Việt Nam, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500
 • Cử nhân: hoàn thành cao đẳng nâng cao tại trường hoặc năm 3 đại học Việt Nam, IELTS 5.5 hoặc TOEFL 500
 • Thạc sỹ: tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, 2 năm kinh nghiệm (nếu đăng ký học ngành Tài chính), IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550

Cơ hội nghề nghiệp cùng ERC Institute

ĐỐI VỚI NGÀNH TÀI CHÍNH : 

 • Sinh viên theo học ERC chương trình cử nhân ngành Tài chính thì ngoài bằng Cử nhân được trao bởi ERC, sinh viên còn đạt được chứng chỉ kép ACCA – Chứng chỉ nghiệp vụ toàn cầu để sẵn sàng làm việc mà không cần mất thời gian tích lũy thêm kinh nghiệm hay tham gia khóa học bên ngoài.
 • đặc biệt đối với chương trình thạc sĩ, bạn có cơ hội nhận cùng lúc 2 bằng thạc sĩ MBA Quản trị Doanh nghiệp và Tài chính trong thời gian chưa tới 1 năm rưỡi nhờ sự linh hoạt trong việc học song song. Với bằng cấp toàn diện như trên, học viên dễ dàng tìm kiếm được những công việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Quản trị, Nhân sự,… tại những công ty, tập đoàn lớn kèm theo mức lương vô cùng hậu hĩnh.

ĐỐI VỚI NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN : 

 • ERC Institute luôn đóng vai trò là bạn đồng hành cùng học viên ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường bằng những cơ hội làm việc hấp dẫn. Dành cho những bạn lựa chọn chương trình Du lịch Khách sạn, trường có khách sạn với công suất 300 phòng, phục vụ nhóm khách hàng doanh nhân là chủ yếu, cho sinh viên thực tập dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu của ngành
 • Ngoài ra trường còn có mạng lưới đối tác trong ngành với những ông lớn về ngành du lịch khách sạn như : InterContinental Hotels and Resorts , Sheraton , Park Hyatt , Shangri-La ….

ĐỐI VỚI NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH : 

 • Các chương trình kinh doanh đa dạng ngành như :  Kinh Doanh Quốc Tế, Logistics, Quản Lý Nhân sự, Tài chính và đặc biệt là ngành Hàng không.
 • Đối với các sinh viên học chuyên ngành kinh doanh, trường có tổ chức Trung tâm Khởi nghiệp, nơi các bạn sinh viên tập hợp lại để xây dựng các ý tưởng kinh doanh mới. Nếu bạn có thể đưa ra được kế hoạch kinh doanh hợp lí và khả thi, trường sẵn sàng hỗ trợ tài chính giúp các bạn phần nào trong việc khởi nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa định hình được muốn làm công việc cụ thể gì trong tương lai, ERC đã có phòng hướng nghiệp sinh viên, mở ra những cơ hội thực tập, làm việc tại hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn đối tác lớn của ERC tại khu vực Châu Á. Thông qua những hoạt động tư vấn, hội thảo, sinh viên luôn được cập nhật những xu hướng và nhu cầu mới nhất của thị trường. 

Hotline tư vấn: Ms Huyền 0919.498.595 

CÔNG TY TƯ VẤN RỒNG PHƯƠNG NAM 
 Giờ mở cửa : 9:30 – 17h30 (thứ 2 – thứ 6)
🏣 Lầu 1, 169b Thích Quảng Đức, Phú Nhuận, Tphcm
🎓 Chuyên Tư Vấn Du Học & Việc Làm tại Singapore
🇸🇬 www.facebook.com/DuHocRongPhuongNam/ (Du Học)
🇸🇬 www.facebook.com/RongPhuongNamEDC/ (Việc Làm)
💻 Skype : rongphuongnamedc
📬 Gmail : rongphuongnamedc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *