Giới Thiệu Về Học Viện STEi Institute Singapore

Học viện Giáo dục và Đào tạo STEi là một trong những trường đào tạo nghề lớn và uy tín nhất tại Singapore.
Nhà trường tập trung đào tạo chuyên sâu các chương trình thuộc lĩnh vực hàng hải, vận tải biển, dịch vụ nhà hàng – khách sạn. Với tổng số sinh viên lên tới 1,200, trong đó gồm 400 sinh viên quốc tế tới từ khắp các châu lục, STEi đang mở rộng cánh cửa tuyển sinh, mỗi năm thu hút hàng trăm lượt sinh viên quốc tế tới theo học.

Với chương trình học và chất lượng lớp học đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ giáo dục Singapore, STEi cam kết mang lại một môi trường học tập đảm bảo và bền vững cho du học sinh. Năm 2011, trường vinh dự nhận được danh hiệu “BEST EMPLOYEE”. Đây cũng là một trong những trường đầu tiên nhận CHỨNG NHẬN EDUTRUST của hội đồng giáo dục tư thục Singapore

Lý do bạn nên chọn học tập tại Học viện STEi Singapore :
1. Là một trong những trường đầu tiên nhận chứng nhận Edutrust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Các lớp học của trường đạt tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Giáo dục Singapore cấp, ngoài ra trường còn được nhận danh hiệu “Best Employee” năm 2011
2. Chương trình tại STEi thực tập + hưởng lương giúp sinh viên có điều kiện cọ xát tiếng anh và tiết kiệm học phí.
3. Học viện STEi tọa lạc ở Trung tâm của Singapore, tại tòa nhà Byland Building, đường Middle Road, rất thuận tiện cho việc đi lại cho sinh viên.
4. Môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

5. Khi kết thúc khóa học tại Singapore, sinh viên được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các khách sạn và resort 5 sao tại Singapore, Quốc đảo Maldives hoặc chuyển tiếp sang Canada học và làm việc theo chương trình liên thông của nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *